Kiến thức Seo

[Báo Giá] Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng | Chuyên nghiệp | Bền vững

Cuộc chiến giành thứ hạng trên Google vốn khốc liệt nhưng rất công bằng. Đây là nơi các doanh nghiệp dù ở bất cứ đâu cũng có cơ hội trở thành người dẫn đầu. Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng ra đời với mục tiêu: Đưa website các doanh nghiệp Đà Nẵng lên top ngang hàng với các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và TP.HCM.

SEO giúp tăng hạng website trên công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có gì?

Đà Nẵng là một thị trường trẻ đầy tiềm năng phát triển các ngành sản xuất và dịch vụ. Với gần 1 triệu dân cùng giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, Đà Nẵng hiện đang dẫn đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI).

Tuy nhiên, hiện nay có tới hơn 90% các doanh nghiệp tại Đà Nẵng có quy mô vừa và nhỏ, thậm chí là siêu nhỏ. Nguyên nhân một phần là do các doanh nghiệp này chưa biết tận dụng triệt để sức mạnh của công cụ tìm kiếm Google, cụ thể là chưa đẩy mạnh Online Marketing bằng giải pháp SEO website.

SEO là kỹ thuật tối ưu giúp trang web trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất hiện nay là Google. SEO có khả năng đưa website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm, từ đó thu hút lượt click của hàng triệu khách hàng tiềm năng. Dịch vụ SEO Đà Nẵng của Web5s.net hiện cung cấp đa dạng hình thức như:

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

SEO không thể thiếu trong chiến lược Marketing website

Dịch vụ SEO Đà Nẵng giúp tối ưu website của bạn

Website là kênh bán hàng trung tâm của mọi mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Dịch vụ SEO web Đà Nẵng tập trung vào việc xây dựng một nền tảng website với nội dung chất lượng, giao diện thân thiện và mọi thông số đều vừa vặn với quy chuẩn và các thuật toán của Google. Nói cách khác, SEO nỗ lực giúp website doanh nghiệp bạn mạnh hơn website của đối thủ, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

 • Tối ưu từ khóa: thúc đẩy Website liên tục lên top, tăng độ phủ trên các công cụ tìm kiếm

 • Tối ưu nội dung: Xây dựng content chất lượng giúp duy trì thứ hạng website bền vững.

 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi: Thu hút hàng ngàn traffic organic mỗi ngày về website, khả năng chuyển đổi cao gấp 10 lần so với quảng cáo Google Adwords.

 • Tối ưu trải nghiệm người dùng: Tối ưu tốc độ website và nâng cao tính thân thiện của giao diện website, giữ người dùng ở lại với website lâu hơn.

Dịch vụ SEO hiện đang ngày càng phổ biến trên khắp cả nước. Không chỉ ở Hà Nội và TP.HCM, các công ty SEO tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng… đều đang phát triển rất nhanh và chắc chắn sẽ bùng nổ trong tương lai gần. Nếu vận dụng tốt công cụ SEO trong chiến lược Marketing dài hạn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các thành phố này hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh ngang hàng với các doanh nghiệp lớn tại thủ đô Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

>> Dịch vụ SEO Hà Nội <<

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Tối ưu trang bán hàng nhờ dịch vụ SEO Đà Nẵng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của chúng tôi?

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của Web5s.net tự tin có thể giúp doanh nghiệp bạn trở thành “người dẫn đầu”. Chúng tôi là một trong những công ty làm SEO tiên phong tại Việt Nam. Với sự ra đời của dịch vụ SEO Đà Nẵng, Web5s.net hi vọng có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn, lan tỏa những giá trị to lớn của dịch vụ SEO đến với tất cả doanh nghiệp trên cả nước.

Doanh nghiệp bạn cần tới sự hỗ trợ từ dịch vụ SEO Đà Nẵng bởi 2 lý do sau:

SEO tạo nên đột phá trong kinh doanh

Nếu bạn thực sự muốn xây dựng doanh nghiệp bài bản và nghiêm túc vì sự bền vững, đừng bỏ qua SEO!

Bản chất của SEO website là tạo ra lợi nhuận dài hạn. SEO không trực tiếp tạo ra hàng ngàn đơn hàng tức thì như quảng cáo Google Adwords. Cũng như không thể quyết định hoàn toàn kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và là phương tiện không thể thiếu trong một kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Vị trí đứng top càng cao thì cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu càng lớn

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp tăng thứ hạng website bán hàng trên công cụ tìm kiếm. Vị trí đứng top càng cao thì cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu càng lớn. Các thống kê đã chỉ ra rằng, một từ khóa lọt top #1 mang đến tỷ lệ click vào trang web tương đương 30% số lần hiển thị. Tỷ lệ này sẽ giảm dần theo các vị trí thấp hơn. Các website lọt top 5 Google có khả năng duy trì ổn định lượng đơn đặt hàng trong thời gian dài mà không mất một đồng quảng cáo nào. Đó là lý do tại sao cần liên tục thúc đẩy vị trí đứng của website trên các công cụ tìm kiếm bằng dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

SEO không hề dễ dàng, là cuộc đua của những người muốn đầu tư

Trong 1000 doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ giống như bạn. Tại sao khách hàng nên chọn bạn thay vì đối thủ của bạn?

Chúng tôi giả định như vậy để bạn ý thức được sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Vị trí dẫn đầu thì chỉ có một, nhưng có đến hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp đang khao khát có được vị trí đó. Trong khi chính sách Google liên tục cập nhật và SEO luôn cần thay đổi để thích nghi với nó. Chỉ những công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp mới có khả năng xây dựng chiến lược SEO bài bản và đạt hiệu quả cao nhất.

>> Dịch vụ SEO tại Hải Phòng <<

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Muốn làm SEO thành công cần có lộ trình bài bản

Điểm chung của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là bộ phận Marketing thường làm rất nhiều việc, trong đó có SEO. Đó là một việc làm quá sức và không hiệu quả. Nếu bạn làm SEO một cách nửa vời, không có sự đầu tư nghiên cứu thì chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc. Tìm đến dịch vụ SEO web Đà Nẵng uy tín tại Web5s.net là một lựa chọn sáng suốt để vừa tối ưu website, vừa tiết kiệm nhân lực, thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng gồm những gì?

Kỹ thuật SEO Onpage

 • Quy trình nghiên cứu từ khóa có tính chuyển đổi cao, bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ và các từ khóa ngách.

 • Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là các đối thủ xuất hiện trong top 10 trang tìm kiếm.

 • Cài đặt Analytics + Webmaster

 • Chỉnh sửa thẻ tiêu đề trang web, thẻ meta description trang web, thẻ tag, tiêu đề trong trang bài viết

 • Tối ưu hóa toàn bộ nội dung trên trang web

 • Tối ưu hình ảnh chuẩn seo

 • Chỉnh sửa và tối ưu lại mã HTML

 • Đi link nội bộ

 • Cài đặt các mã liên quan như mã Yahoo, Bing, Alexa và một số bước tối ưu Onpage khác.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

SEO Onpage tối ưu toàn bộ các yếu tố nằm trong website

Kỹ thuật SEO Offpage

 • Đăng bài PR quảng cáo trên các báo nhằm tăng độ phủ thương hiệu và kéo traffic về website.

 • Đăng ký doanh nghiệp trên Google Maps và tiến hành SEO maps

 • Xây dựng hệ thống backlink chất lượng

 • Tạo Entity cho doanh nghiệp và tác giả

 • Và một số kỹ thuật kéo traffic truy cập web khác.

>> Dịch vụ SEO tại Thanh Hóa <<

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

SEO Offpage tối ưu các yếu tố bên ngoài trang web

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng sẽ phối hợp hoàn hảo sức mạnh của Onpage và Offpage. Kết quả là vừa tăng nội lực website, vừa lan tỏa rộng rãi thương hiệu trên mọi kênh truyền, tạo hiệu ứng mạnh mẽ đưa đồng loạt các từ khóa lên top, bỏ xa các đối thủ để vươn lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO mang đến 2 sự lựa chọn tối ưu

SEO từ khóa

Tập trung tối ưu và đẩy top ít nhất 5 từ khóa chính và đặc trưng nhất về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ dồn toàn lực cho một lượng từ khóa không quá nhiều nên SEO từ khóa cho kết quả nhanh chóng, từ khóa có thể lọt top đầu chỉ trong 3 tháng tối ưu. Tuy nhiên đồng nghĩa với đó là khả năng tụt hạng cũng tương đối nhanh chóng.

SEO từ khóa thích hợp với các doanh nghiệp kinh doanh ít sản phẩm và là sản phẩm lạ, có tính cạnh tranh thấp. Thông thường, Web5s.net không khuyến khích doanh nghiệp triển khai loại hình SEO này vì tính ngắn hạn của nó. Nếu bạn thực sự muốn phát triển lâu dài, hãy tham khảo giải pháp SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Giải pháp SEO nhanh chóng cho lĩnh vực ít cạnh tranh

SEO Tổng thể

SEO tổng thể là cùng lúc tối ưu hàng chục, hàng trăm từ khóa và đẩy toàn bộ website lên TOP Google. Từ khóa trong SEO tổng thể thường là các từ khóa dài, mô tả cụ thể về sản phẩm, dịch vụ nên sẽ ít bị đối thủ cạnh tranh hơn so với những từ khóa ngắn. Do có phạm vi tối ưu rộng và toàn diện, SEO tổng thể giúp website lên top chắc chắn hơn, khả năng “bám trụ” ở top 1 Google lâu hơn ngay cả khi thuật toán Google thay đổi.

SEO tổng thể cần nhiều thời gian hơn SEO từ khóa. Tuy nhiên, nó là sự đầu tư lâu dài và toàn diện mà mọi website đều nên hướng đến. Tùy thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp cũng như tình trạng website, công ty SEO Đà Nẵng sẽ tư vấn kế hoạch SEO tổng thể phù hợp nhất cho bạn.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Tăng khách hàng, tăng doanh thu

Cũng giống như việc mở cửa hàng thì cần một vị trí đắc địa, website muốn được chú ý nhiều hơn thì cần có thứ hạng tốt trên Google. Một khi SEO website lên top thành công, lượt truy cập website sẽ không ngừng tăng và tăng một cách ổn định, mang đến một lượng khách hàng ổn định. Ngay cả khi bạn đi ngủ, ai đó vẫn đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Từ đó, tăng doanh thu đều đặn cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

 • Thứ nhất, bạn không thể bán hàng bằng cách dựa dẫm hoàn toàn vào quảng cáo. Đó là việc làm vô cùng tốn kém và không phải lúc nào quảng cáo cũng ra đơn.

 • Thứ hai, kết hợp chạy quảng cáo Google Adwords sau khi website đã được tối ưu nhờ SEO sẽ mang lại hiệu quả cao gấp 5 lần so với việc quảng cáo một website chưa tối ưu.

 • Thứ ba, chi phí bỏ ra thuê dịch vụ SEO tại Đà Nẵng thấp hơn rất nhiều so với các phương thức quảng cáo khác như Adwords (thanh toán bằng click-PPC), báo chí, truyền hình… Đổi lại bạn nhận được những giá trị lâu dài và bất biến.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Giá trị doanh nghiệp nằm ở thương hiệu. SEO website giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên Google, định vị thương hiệu uy tín trên Internet và trong tâm trí khách hàng. Thứ hạng càng cao thì lòng tin càng lớn. Một website luôn nằm trong top đầu sẽ luôn chiếm được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Lên top Google thôi chưa đủ, dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của Web5s.net sẽ đưa tên tuổi thương hiệu của bạn thống trị mọi mặt trận Google, facebook, youtube, coccoc, bing, yahoo…

>> Dịch vụ SEO tại Bình Dương <<

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Tăng nhận diện thương hiệu đa kênh nhờ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của Web5s.net có gì đặc biệt?

Với hơn 9 năm triển khai dịch vụ SEO tại Việt Nam và mới đây là sự ra đời của chi nhánh dịch vụ SEO web Đà Nẵng, Web5s.net tin tưởng sẽ đưa các doanh nghiệp Đà Nẵng lên một vị trí mới trong bảng xếp hạng của Google. Chúng tôi đặc biệt sở hữu đội ngũ SEO chuyên môn cao đã từng “chiến đấu” và đưa hàng ngàn website lên top 1 thành công.

Bạn có thể tin tưởng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của Web5s.net, bởi vì:

 • Chúng tôi chỉ thu phí SEO khi từ khóa lên TOP, cam kết 100% từ khóa lọt top 5 và giữ thứ hạng lâu dài.

 • Chúng tôi có quy trình SEO chuẩn và bền vững, an toàn, hoàn toàn áp dụng các kỹ thuật seo mũ trắng, tuân thủ nghiêm ngặt các thuật toán tìm kiếm của Google.

 • Chúng tôi luôn đề cao sức mạnh của content, tập trung những ngòi bút xuất sắc nhất để tạo nên những bài viết chuẩn SEO hấp dẫn, tươi mới, có giá trị chuyển đổi cao.

 • Chúng tôi duy trì thứ hạng trang web với chi phí chỉ từ 4.000.000 VNĐ, hợp tác lâu dài cùng phát triển.

 • Chúng tôi tôn trọng deadline, đúng tiến độ công việc, gửi báo cáo tiến độ dự án hàng tuần, hàng tháng, phát huy tối đa sức mạnh hợp tác.

 • Chúng tôi nỗ lực tối ưu chi phí cho toàn bộ dự án SEO, mọi hạng mục liên quan đến chi phí đều rõ ràng, minh bạch.

Web5s.net cùng bạn xây dựng một nền tảng bán hàng mạnh mẽ. Mọi doanh nghiệp đều mong muốn làm được điều đó và hãy bắt đầu từ việc quyết định đầu tư cho SEO ngay hôm nay.

>> Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh <<

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

SEO là chiến lược đầu tư lâu dài dành cho mọi doanh nghiệp

Quy trình SEO website tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đánh giá Web và lên phương án SEO tổng quát

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa (từ khóa chuyển đổi và từ khóa kéo traffic)

Bước 3: Xây dựng content

 • Content chuyển đổi: Hữu ích, mới lạ, hấp dẫn và thuyết phục khách hàng.

 • Content bổ trợ (kéo traffic): mở rộng content liên quan đến ngành, content nhắm vào hành vi, sở thích, tuổi tác, content bắt trend…).

 • Viết thêm bài về các từ khóa ngách, ít lượt tìm kiếm

Bước 4: Triển khai SEO Onpage

Bước 5: Triển khai SEO Offpage

Bước 6: Đo lường và tối ưu CRO

Bước 7: Báo cáo khách hàng.

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ SEO Đà Nẵng

Web5s.net miễn phí tư vấn và đánh giá Web. Chi phí các gói SEO sẽ được tính dựa trên chỉ số ITR. Cách tính sẽ phụ thuộc vào lượng traffic và tỷ lệ % số từ khóa lọt top. Bảng báo giá dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của Web5s.net cụ thể như sau:

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

4.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

8.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR > 40%

18.000.000 VNĐ/tháng

Trên đây là bảng giá chung cho các ngành nghề phổ biến, độ cạnh tranh không quá cao. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo đặc thù sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, đặc biệt đối với một số lĩnh vực có mức cạnh tranh gay gắt như lĩnh vực thời trang, y tế & sức khỏe, thẩm mỹ viện, nội thất, kiến trúc, điện máy, dịch vụ du lịch…

Một số Dự án SEO tại Đà Nẵng thành công

Dự án Nha Khoa Lan Anh

Website: https://nhakhoalananh.com/

Đây là dự án được Web5s.net bắt triển khai từ tháng 7/2018. Sau nỗ lực SEO tổng thể và liên tục đẩy top, đến tháng 11/2018, công cụ check rank đã chỉ ra có đến 260 từ khóa lọt Top 10, trong đó có đến 60% từ khóa lọt top 5. Tỷ lệ chuyển đổi của trang đích bán hàng cực cao, mang về mức doanh thu gấp 5 lần cho Nha khoa Lan Anh.

 • Số từ khóa đạt trong top 10: 260 từ khóa

 • Traffic tăng 500,465/tháng

 • Đạt 100% so với KPIs đề ra ban đầu

 • Tiết kiệm 50% chi phí

 • Hiệu quả tăng 5 Lần so với quảng cáo Google, Facebook

 Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

 Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Dự án Kho Rượu

Website: https://khoruou.vn/

Khoruou.vn là một Website gần như mới hoàn toàn với các chỉ số ban đầu đều bằng 0. Chỉ sau 6 tháng, toàn bộ website đã được đội ngũ Web5s.net tối ưu bằng giải pháp SEO tổng thể. Kết quả thống kê cho thấy có 75/100 từ khóa lọt top 10 và lượng traffic liên tục tăng, trung bình 60,321 views/tháng. Thành quả này vượt 150% so với cam kết KPIs đề ra trong hợp đồng.

Số liệu thống kê

 • Số từ khóa đạt trong top 10: 75/100 từ khóa

 • Đạt 60,321 lượt view/tháng

 • Tăng 150% so với KPIs đề ra

 • Tiết kiệm 70% chi phí

 • Hiệu quả tăng 3 lần so với quảng cáo Google, Facebook

 Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

 Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

Để được tư vấn SEO miễn phí tại Đà Nẵng uy tín, cao kết thứ hạng quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Web5s.net:

Hotline: 0939 69 3585

Email: info@gco.vn

Địa chỉ:

 • HÀ NỘI : Tầng 8 tòa nhà Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 • THANH HÓA : Lô số MG 202, Khu đô thị Vincom, 27 Trần Phú, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

 • ĐÀ NẴNG : Tầng 12, Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

 • TP. HỒ CHÍ MINH : Tầng 7, tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Author

web5spt

Previous
Next
bahis10bets.com betvole1.com casinomaxi-giris.com interbahis-giris1.com klasbahis1.com mobilbahisguncelgiris1.com piabetgiris1.com tipobettgiris.com tumbetgiris1.com betboro 1xbet giriş
PT-logo

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Facebook Ads, Google AdWords tối ưu và chất lượng. Năm 2018, Phúc Thịnh được công nhận là Đối tác chính thức của Facebook, Google tại Việt Nam.

Liên hệ

Copyright © 2015- 2024 Designed by PhucThinhTechnology. All Rights Reserved.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3502325303 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 05/01/2017